Chúng tôi là ai?

Được thành lập năm 2017, AHIHI là công ty đầu tiên ở Việt Nam tiên phong tập trung vào lĩnh vực thực phẩm từ rong biển. Công việc chính của chúng tôi là nghiên cứu & phát triển, sản xuất & phân phối các sản phẩm từ rong biển. Sản phẩm đầu tiên được ra mắt là Snack Ahihi – Snack rong biển đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng có cùng lý tưởng & niềm tin.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại snack cho trẻ em như snack bí đỏ, snack cua, snack phòng tôm… Nhưng có ai biết đằng sau những gói snack ấy là một tác hại to lớn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em hay không.?Con nít lại rất thích ăn vặt, vậy các ông bố bà mẹ phải làm sao để có thể chiều con cưng của mình mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho chúng?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại sản phẩm vừa được công ty TNHH thực phẩm Ahihi cho ra đời đó chính là snack rong biển rất bổ dưỡng và an toàn phù hợp với các trẻ em. Loại snack rong biển này sẽ đem lại một hương vị mới lạ cho các trẻ nhỏ, giàu chất bổ dưỡng như: vitamin , i-ốt , khoáng chất , và các chất tốt với da dẽ chị em … Đặc biệt hơn với rất nhiều hương vị khác lạ và đặc biệt ngon tuyệt vời sẽ giúp dỗ dành các bé những lúc nhõng nhẽo.

Công ty Thực phẩm Ahihi đã nghiên cứu rất lâu để có thể đảm bảo chất lượng, an toàn sản phẩm và cho tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với loại sản phẩm này, công ty chúng tôi đã đặt hết tâm huyết để phục vụ khách hàng một sản phẩm thơm ngon giàu dinh dưỡng nhất , tốt cho sức khỏe của tất cả các trẻ em.

Snack rong biển ahihi được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, nhưng nhờ sự giúp đỡ của các giáo viên khoa thực phẩm của ĐH bách khoa Hà Nội đã nghiên cứu và chế biến ra sản phẩm đầu tay mang tên gọi : snack rong biển Ahihi hoàn toàn phù hợp với văn hóa và khẩu vị người Việt.

Một số hình ảnh chứng nhận được các bộ, ban ngành đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất snack rong biển Ahihi: